Tuyển sỉ, đại lý, CTV 100% từ NGƯỜI LẠ

Tuyển sỉ từ người lạ

Nếu bạn đang kinh doanh theo mô hình cây đại lý, xây dựng đội ngũ cộng tác viên, hay MLM (đa cấp chính thống) thì khả năng tuyển dụng chính là thước đo thành công của bạn, thước đo túi tiền của bạn, và cũng là thước đo sự thất bại của bạn.

Có 1 thực tế như thế này:

Khi bạn bắt đầu mở rộng hệ thống kinh doanh của bạn bằng việc tuyển sỉ, bạn thường bắt đầu với những mối quan hệ quen biết. Bởi vì nó dễ...dễ định lượng, dễ gặp gỡ, dễ mở mồm, dễ tương tác. Tuy nhiên sự quyết định của họ lại phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc, họ có xu hướng không hiểu hoặc cố tình không hiểu cơ hội bạn đưa ra.

Nếu cảm xúc tích cực thì họ đồng hành cùng bạn là vì tin tưởng bạn...và họ đồng hành kèm với 1 sự kỳ vọng bạn sẽ làm gì cho họ, sự lệ thuộc, chờ đợi, đòi hỏi của họ khiến họ trở thành cục nợ của bạn hơn là 1  chiến hữu.

Mặt khác nếu cảm xúc tiêu cực họ sẽ từ chối khéo...thông thường những cảm xúc tiêu cực này có tính lịch sử, nghĩa là họ sẽ nhìn nhận vào những gì hiểu biết về bạn...trước giờ bạn là người như thế nào, thất bại bao nhiêu lần, đã thành công hay chưa...sự phán xét này thực sự khiến bạn rất khó chịu.

Đó...còn chưa nói đến người quen thì chả được bao nhiêu. Một hai trăm người có vẻ lớn nhưng so với hàng triệu người lạ ngoài kia thì nó quá nhỏ bé.

Người lạ người quen

Cho nên...dẹp đi bạn ạ. Tuyển sỉ, đại lý từ NGƯỜI LẠ cho khỏe.

Mình thì rất thích tuyển người lạ, vì họ đánh giá mình thông qua thông điệp mà mình gửi tới họ và họ quyết định hợp tác với mình là vì họ thực sự nhìn ra cơ hội và sự phù hợp với cơ hội mà mình đưa ra. Họ sẽ làm với năng lực của họ và tự chịu trách nhiệm với sự thành công của họ.

Và người lạ có nhu cầu hợp tác kinh doanh thì lại quá nhiều, người hiếu chiến cũng nhiều, người phù hợp cũng nhiều. Ờ....nói thì biết vậy, ai chả muốn tuyển sỉ từ người lạ, nhưng làm sao để tuyển được người lạ mới là điều quan trọng.

Đấy...đấy....đấy chính là điều mà Mạnh muốn chia sẻ trong bài viết này.

Chúng ta sẽ tuyển sỉ từ người lạ theo 3 hướng đi sau đây:

1. Hướng tuyển sỉ mất tiền

Hướng đi này là bỏ tiền ra để chạy quảng cáo tuyển dụng, hoặc đăng tin tuyển dụng lên các sàn tuyển dụng uy tín (mất phí), hoặc đăng bài lên các báo có lượng traffic lớn. Chúng ta tạm thời bỏ qua việc chạy quảng cáo để mở lớp này nọ vì cái này không phải ai cũng làm được. 

Chạy quảng cáo trực tiếp chia sẻ cơ hội kinh doanh. Vấn đề nằm ở chỗ:

- Chạy quảng cáo để tuyển dụng có hiệu quả không?

- Tôi không biết chạy...!

Có 1 đứa em hỏi tôi: Anh ơi, giờ có cái gì mà chạy quảng cáo không bị lỗ không anh. 

Hi...có 1 thứ chạy quảng cáo không bao giờ lỗ...mà còn gọi là siêu lợi nhuận. Đó chính là bán "Cơ hội kinh doanh

Hãy đặt bút xuống và bắt đầu tính toán nhé: Một đại lý nhập hàng bạn sẽ có bao nhiêu tiền lãi cho 3-5 lần nhập hàng đầu tiên. Bạn hãy coi cơ hội được hợp tác với bạn là 1 sản phẩm để mang đi bán, mỗi một người trở thành đại lý của mình là 1 đơn hàng thành công. Bạn sẽ phải ước lượng xem với 1 đơn hàng thành công bạn sẽ được bao nhiêu tiền từ đó sẽ đưa ra giới hạn chi tiêu cho mỗi người hợp tác với mình.

Tùy vào từng loại sản phẩm, từng mô hình kinh doanh mà mức lợi nhuận / đơn hàng sẽ khác nhau. Nhưng khi tính toán ra bạn sẽ nhận thấy 1 điều rằng số tiền mà bạn có thể bỏ ra để hợp tác thành công với 1 đại lý là khá lớn, thường thì sẽ trên 1 triệu. Nói thật với biên độ lợi nhuận như thế này bạn tha hồ mà chạy quảng cáo, đó là còn chưa kể đến những đại lý này gắn bó lâu dài và phát triển ở mô hình của bạn thì lợi nhuận của bạn sẽ như thế nào...điều này bạn tự trả lời nha.

Khổ nỗi .... tôi không biết chạy quảng cáo .... ohm không biết chạy thì đi thuê, đi nhờ. Quan trọng là bạn có dám chiến không mới là điều quan trọng.

Nhưng nói thật tốt nhất là bạn nên tự chạy cho chủ động ... không biết thì học ... mà thôi đọc tiếp nha vấn đề sẽ được giải quyết ở cuối bài viết này.

2. Hướng tuyển sỉ không mất tiền

Đây là cách mọi người làm đầu tiên, làm liên tục, và thường xuyên nhất. Chẳng hạn như đăng bài tuyển sỉ lên mạng xã hội, gặp gỡ chia sẻ, gọi điện, nhắn tin....Nhưng ý Mạnh nói không phải là những cách này, mọi người đang làm, nó cũng có hiệu quả, nhưng chắc chắn bạn không đạt được như mong muốn. Nói thật những cách này nom có vẻ dễ và nhiều người làm nhưng để nó có hiệu quả cao thì không mấy người làm được, khá là khó đấy.

Mạnh sẽ chia sẻ cho bạn 1 cách thức hoàn toàn mới (mới so với suy nghĩ của bạn) đó là tuyển sỉ bằng cách SEO top google. Bản thân Mạnh thường hay sử dụng cách này vì nó rất hiệu quả, ít cạnh tranh, và tìm kiếm được những cộng sự rất máu lửa. Đọc kỹ đoạn này nha. 

Bạn biết rằng Google là 1 nền tảng tìm kiếm số 1 thế giới và gần như chiến thị phần tuyệt đối tại Việt Nam. Khi 1 người có 1 nhu cầu nào đó xu hướng chủ yếu của mọi người là sẽ tìm kiếm trên Google vì ở đó có thứ mà họ cần. 

Vậy....một người "đại lý tiềm năng" thì sẽ tìm kiếm cái gì? Người mà tìm kiếm từ khóa như: Bán hàng online, bán hàng không cần vốn, cách bán hàng online, bán hàng online nên bán gì, học bán hàng online....đây có phải là những người mà bạn mong muốn hợp tác không?

Dưới đây mình ví dụ 1 vài từ khóa và lưu lượng tìm kiếm trên Google tính theo tháng.

Lưu lượng tìm kiếm Google

Mức độ tìm kiếm những từ khóa này phản ánh rằng sỉ và đại lý trên Google là quá nhiều. Đây chỉ là 1 vài trong số hàng ngàn từ khóa liên quan đến việc làm online. Họ tìm kiếm tức là họ có nhu cầu, đây là tệp không thể tuyệt vời hơn cho dự án kinh doanh của bạn. Vậy khi họ tìm kiếm thì bạn ở đâu?

Việc của bạn là cần có 1 bài viết xuất hiện bên dưới kết quả tìm kiếm, đáp ứng được nhu cầu của họ. Và trong bài viết đó bạn sẽ điều hướng khách hàng để lại thông tin hoặc chủ động liên hệ nghe bạn tư vấn....100% toàn người lạ mà cực kỳ chất lượng nha.

tìm kiếm google

Bạn cần có 1 website, trên website đó có 1 bài viết chuyển đổi, sau đó dùng 1 biện pháp gọi là SEO Top Google để đẩy bài viết đó lên theo các từ khóa mục tiêu.

Khó đúng không....hi. Mình không phải là kẻ thích nêu vấn đề rồi để đó cho vui, nếu không có giải pháp mình cũng chẳng nói ra những điều này làm gì.

Tiếp tục nào....! 

Ohm...từ từ đã...Thằng hâm này viết gì mà dài thế, ai dỗi hơi mà đọc được. Ờ...chắc sẽ có người nói mình như vậy đấy. 

Thôi kệ...Mạnh đang viết cho những người cần. Nếu bạn thực sự mong muốn tuyển sỉ từ người lạ chắc hẳn mình viết dài thế này chứ dài nữa thì bạn vẫn đọc đúng không? Dũng khí để đọc hết bài viết giá trị này bạn cũng không làm được thì bạn còn làm được gì nữa.

Let's go!...à quên show cho các bạn xem 1 từ khóa SEO mình đưa lên Top google với cái Key rất hẹp là "Việc làm thêm dành cho bộ đội" thông tin yêu cầu tư vấn được chuyển về Gmail như thế này:

3. Hướng tuyển sỉ được tiền

Cách này hay lắm à nha, vừa tuyển được đại lý mà lại vừa có tiền, càng nhận được nhiều tiền thì càng có nhiều đại lý. Lạ lắm phải không....hi. Nó hơi loằng ngoằng 1 tí, nhưng mình có thể bắt đầu hiểu từ tư duy như thế này. 

Trước tiên hãy thừa nhận với mình rằng: Trong tuyển sỉ quan trọng nhất là cơ hội được tuyển, chưa cần biết cơ hội của bạn tốt cỡ nào, hay cỡ nào nhưng nếu không có cơ hội nói cho người khác biết về cái cơ hội hay ho của bạn thì kết quả cũng cũng bằng không. Cho dù bạn dùng tiền để chạy quảng cáo, hay dùng Seo top google để tiếp cận, hay đi gặp gỡ chia sẻ thì cái cuối cùng cũng vẫn là cơ hội được mời họ hợp tác làm đại lý của mình.

Thứ 2: Tâm thế - Trong bất kỳ một cuộc thương lượng nào đó, tuyển đại lý, bán hàng, hay bất kỳ 1 giao dịch nào đó trong cuộc sống này....Tâm thế của người nào cao hơn thì đối tác có xu hướng nghe theo sự định hướng của người đó. Bác sĩ tâm thế cao hơn bệnh nhân, chuyên gia tâm thế cao hơn người gặp vấn đề, cấp trên tâm thế cao hơn cấp dưới, ông chủ tâm thế cao hơn nhân viên, người thành công tâm thế cao hơn người thất bại, người đi giúp đỡ tâm thế cao hơn người nhận sự giúp đỡ....Nếu bạn có tâm thế cao hơn đối tác của mình trong cuộc thương lượng tuyển sỉ bạn sẽ có cơ hội dành phần thắng cao hơn.

Tư duy Upsale cơ hội

Liệu bạn có còn nhớ về câu chuyện Upsale sản phẩm? Có thể bạn đã dùng cách này để bán hàng hoặc ít ra bạn đã từng nghe và hiểu về nó. Chuyện kể rằng:

Khi bạn muốn bán 1 sản phẩm A với giá trị cao, bạn hãy tìm 1 sản phẩm B nào đó để bán trước. Sau đó từ việc bán thành công sản phẩm B bạn có cơ hội được tiếp cận và tỉ tê bán tiếp sản phẩm A.

Sản phẩm B gọi là sản phẩm phễu, nó phải đáp ứng những tiêu chí sau:

- Dễ bán hơn sản phẩm A, rẻ hơn, tệp khách hàng có thể mua nhiều hơn.

- Sản phẩm B phải tạo ra cơ hội để bạn có cớ để nói chuyện, chăm sóc khách hàng càng nhiều càng tốt. VD: Bạn bán cho họ 1 gói tăm, cùng lắm bạn cũng chỉ có thể liên hệ hỏi xem khách đã nhận được hàng chưa, có hài lòng không...hết phim. Nhưng nếu bạn bán cho họ 1 gói hạt giống sen đá, bạn sẽ có rất nhiều chuyện để hỏi thăm khách hàng, làm bạn với họ và từ đó bán sản phẩm tiếp theo.

 - Sản phẩm B có liên quan đến A nhưng không được trùng lặp trong việc giải quyết vấn đề của khách hàng. Bạn không thể bán 1 cái mũ để upsale 1 cái mũ khác được.

Đó là Upsale sản phẩm. Vậy có thể áp dụng phương thức này trong tuyển sỉ đại lý được không...Rất may là nó thực sự rất tuyệt vời khi áp dụng vào công việc tuyển sỉ. Mạnh gọi nó là Upsale cơ hội kinh doanh. Một khái niệm hoàn toàn mới trong xây dựng đội nhóm, mình có thể giải thích cụ thể như sau:

Cơ hội kinh doanh của bạn rất tốt đúng không?....chắc chắn là vậy rồi. Vì bạn đang đi tuyển dụng mà, bạn phải tin là nó tốt, nó giúp người khác thành công và kiếm ra tiền chứ. Nhưng nó không hề dễ làm ... đương nhiên, vì dễ làm thì bạn đã thành công rực rỡ rồi, cần gì giờ này ngồi đây đọc những kiến thức mới về tuyển sỉ của Mạnh nữa. Vậy nó tương đương như sản phẩm A trong upsale sản phẩm.

Bây giờ phải tìm được mô hình việc làm nào đó để làm phễu giống như B trong upsale sản phẩm. Công việc này cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

- Dễ tham gia

- Dễ kiếm ra tiền, có thể ít hơn công việc của mà bạn đang theo đuổi nhưng cũng phải ra tiền.

- Nếu công việc của bạn là bán hàng thì công việc này phải không được bán hàng. Vì công việc phễu này mà cũng bán hàng nữa thì họ bán luôn ở đây chứ sang với bạn làm gì.

- Công việc này phải tạo điều kiện để bạn có cơ hội giúp đỡ họ, chăm sóc họ, làm bạn với họ...thậm chí trở thành ân nhân của họ...vì bạn đã giúp họ có tiền.

- Công việc này phải có cơ chế "sinh sản" thêm người mới. Đại khái bạn đưa 1 người vào công việc B thì bạn phải có cơ hội được tiếp xúc chăm sóc với nhiều người xuất phát từ B.

- Công việc này tạo ra lợi nhuận cho bạn, nhưng lại không mất nhiều thời gian, vốn liếng cũng như công sức của bạn. 

Sau khi đưa họ vào B làm cho họ có ít tiền, sau đó từ từ chuyển đổi họ và số người do B "sinh sản" ra, chuyển đổi sang công việc chính của bạn. 

Ohm...liệu có công việc nào như vậy không nhỉ?

Tất nhiên là có thì mình mới đưa ra phương pháp này chứ. Cụ thể như thế nào mình sẽ trình bày chi tiết trong phần giải pháp phía dưới nha.

---------------------------------------------------

Trên đây là 3 hướng đi cho việc tuyển sỉ hoàn toàn từ người lạ, rất mới mẻ và hiệu quả. Là những trải nghiệm của chính bản thân Mạnh trong quá trình làm việc hơn 10 năm qua. Mình tin tưởng với những chia sẻ của mình mọi người sẽ thành công với tỉ lệ khoảng 5%, còn lại không làm được đâu.

Thật đấy ... nói ra thì hơi phũ, nhưng nó là sự thật bởi cơ bản mọi người đang thiếu những công cụ cần thiết để triển khai những hướng đi trên. Để chắc chắn thành công bạn cần có những yếu tố sau:

1. Sở hữu 1 website để làm phễu hút sỉ

2. Kỹ năng xây dựng bài viết chuyển đổi

3. Kỹ năng Seo Top Google

4. Kỹ năng tự chạy quảng cáo trên các nền tảng

Lớp học của mình có cái tên khá là thô:

"TUYỂN SỈ NGƯỜI LẠ" 

Đấy biết ngay mà...lại chốt lớp học rồi. Uhm...đúng rồi đấy...thì sao nào? Cứ từ từ đã đọc tới đây rồi thì đọc hết đi xem có gì thú vị mà tôi dám tự tin nói rằng đây là khóa học mà ai đó không tham gia sẽ là nỗi ân hận cả đời...Hi gắt chưa.

Lớp học này thực chất là 1 khóa huấn luyện kéo dài hơn 30 ngày bao gồm:

Học tư duy và kiến thức

Hướng dẫn thực hành tuyển sỉ trực tiếp

Cung cấp công cụ marketing

 Khóa có những Module độc đáo như sau:

1. Xây dựng website tuyển sỉ

Mục tiêu: Mỗi người sở hữu 1 website chuyên nghiệp của riêng mình

Bạn bắt buộc phải có website, việc này đảm bảo cho việc thiết kế các phễu tuyển dụng hiệu quả. Mặt khác việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân. Ngoài ra nó còn giúp cho nhiều chương trình chuyển đối khác, như Seo top google, chạy quảng cáo chuyển đổi, email marketing, chuyển đổi từ Tiktok....

Bạn sẽ được tặng 1 website trị giá 3 triệu, đồng thời sẽ hướng dẫn chi tiết cách quản trị và xây dựng website. 

2. Tạo bài viết chuyển đổi, cài các công cụ vào bài viết

Mục tiêu: Có bài viết khách hàng đọc xong sẽ để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ để được tư vấn

Bài viết chuyển đổi là bài viết khiến cho người đọc để lại thông tin, đăng ký, hoặc gọi trực tiếp cho bạn. Một dạng bài viết rất đặc biệt quyết định đến thành công của chiến dịch marketing. Bạn sẽ được hướng dẫn cách viết loại bài viết này, cài các công cụ lấy thông tin khách hàng vào bài viết.

3. Tuyển sỉ trực tiếp đại lý thông qua công cụ BOC Group

Mục tiêu: Áp dụng mô hình Upsale cơ hội kinh doanh để tuyển dụng trực tiếp không giới hạn từ người lạ.

Tại đây bạn có thể tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng rất phù hợp cho kế hoạch kinh doanh của bạn. Ngoài ra không những bạn có thêm đại lý mới mà bạn còn có 1 khoản tiền không nhỏ và tạo ra nguồn thu thụ động từ môi trường này. Bạn sẽ được tìm kiểu kỹ hơn về cách thức tuyển dụng độc đáo này trong lớp học.

4. Thực hành SEO từ khóa lên Top Google

Muc tiêu: Khi khách gõ từ khóa (VD: Kinh doanh gì trên mạng) thì bài viết của bạn hiển thị Top đầu.

Thú thực thì đây là mơ ước của rất nhiều người, khi bạn có bài viết lên Top, khách hàng của bạn sẽ đến 1 cách thụ động, đều đặn và thường xuyên. Tuy nhiên mọi người thường nghĩ SEO TOP là vấn đề kỹ thuật, điều đó không đúng, cái khó của SEO TOP chính là tính kiên trì, còn về kỹ thuật chỉ cần hướng dẫn 1,2 lần trong lớp học là nó không còn trở ngại nữa. 

Khóa học này bạn sẽ được thực hành trực tiếp quá trình tạo bài viết SEO, đi link, và đẩy bài viết lên Top trong 1 tháng là bạn nhìn thấy kết quả rõ ràng.

5. Chạy quảng cáo Facebook và Google để tuyển sỉ trực tiếp

Muc tiêu: Tự mình lên Camp facebook, Camp Google để chạy được quảng cáo

Trong suốt 1 tháng thực hành chúng ta sẽ có khá nhiều thời gian để thực hành việc chạy quảng cáo. Vì quảng cáo là 1 lĩnh vực rất rộng cho nên lớp học sẽ chỉ tập trung vào việc thực hành chạy quảng cáo tuyển sỉ. Bạn cần chuẩn bị 1 thẻ visa hoặc ví momo trước khi bắt đầu học nhé.

6. Xây dựng kênh Tiktok, chạy quảng cáo Tiktok, thiết kế phễu chuyển đổi sỉ từ Tiktok

Muc tiêu: Xây dựng 1 kênh Tiktok của riêng bạn theo hướng Marketing hiệu quả

Đây là thời đại của Video Marketing đặc biệt là video ngắn, các nền tảng mạng xã hội bây giờ đang ưu tiên rất nhiều cho những dạng video này, các tiktoker đã kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, các KOC họ bán được hàng nghìn đơn mỗi ngày, nếu bây giờ bạn không bắt đầu thì sẽ không còn cơ hội nữa. 

- Hiểu luật để chiến thắng trên nền tảng tiktok

- Những nội dung mà tiktok ưu tiên trong năm 2023

- Làm thế nào để có 1000 follow đầu tiên chỉ trong 3 ngày

- Giúp bạn định hướng nội dung kênh phù hợp theo năng lực của bạn

- Tiềm năng phát triển bán hàng & tuyển sỉ trên nền tảng tiktok

Module này sẽ do chuyên gia Phạm Khánh Khương phụ trách (TT: https://www.tiktok.com/@phamkhanhkhuong1)

7. Tạo chiến dịch Email marketing

Muc tiêu: Thực hành gửi 10.000 email giới thiệu cơ hội kinh doanh tới khách hàng quét được.

 Trong lớp bạn sẽ được thực hành cách thu thập email, xây dựng nội dung, gửi email tới khách hàng, chuyển hướng khách hàng về Website, sau đó chuyển đổi thành liên hệ.

- Cách sử dụng công cụ miễn phí để quét 10.000 email của khách hàng trên Facebook, website

- Cách soạn nội dung gửi email cho khách hàng

- Chuyển đổi khách hàng về website của bạn

- Từ website chuyển đổi về nhóm zalo, gọi điện hoặc để lại số điện thoại yêu cầu tư vấn.

8. Thực hành viết Content tuyển sỉ

Muc tiêu: Bạn sẽ có khả năng tự tạo các loại Content tuyển sỉ hiệu quả

Cho dù bạn tuyển sỉ ở môi trường nào thì cũng cần có Content chất lượng. Khóa học sẽ giúp bạn có khả năng tạo ra những content có độ chuyển đổi cao. Từ khâu vẽ chân dung đại lý, xác định tệp mục tiêu, viết content, những thủ thuật trong content tuyển như: Đặt vấn đề độc lạ, Thi vị hóa ngôn từ, Bẻ gãy cảm xúc khách hàng....

Điều kiện tham gia, thời gian, học phí

1. Điều kiện:

Đương nhiên bạn phải cam kết học và thực hành nghiêm túc, làm bài tập đầy đủ. Ngoài ra bạn cần có 2 công cụ sau để thực hành:

- Đăng ký 1 tên miền chính chủ của bạn (Để bên mình xây dựng website tặng bạn)

- Đăng ký tham gia cộng đồng BOC Group (Để mình hướng dẫn tuyển sỉ trực tiếp theo mô hình Upsale cơ hội kinh doanh)

Trợ lý lớp học sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành từng điều kiện theo lộ trình học.

2. Thời gian:

Thời gian bắt đầu: 20h00 - 10/01/2023

Thời gian thực hành: 30 ngày +++ (Do thời gian có dịp tết nguyên đán nên thời gian có thể sẽ được điều chỉnh phù hợp).

3. Học phí: 5.000.000 đ

Nhận thanh toán muộn nhất trước 20h00 ngày 10/01/2023.

- Chủ tài khoản: Bùi Văn Mạnh

- Ngân hàng: Vietcombank

- Số tài khoản: 0211000445189

Nội dung: [họ tên] [số điện thoại] [loptuyensi]

VD: Bui Van Manh 0977069099 loptuyensi

- Vé miễn phí:

Bạn hãy làm theo các yêu cầu sau đây để nhận vé miễn phí:

Yêu cầu 1:

Gửi link bài viết này tới 20 người bạn (đã kết bạn) đang kinh doanh online, gửi thông qua Messenger hoặc Zalo với tiêu đề "Có lớp học này hay lắm anh/chi/ban nghiên cứu tham gia nha". Sau khi gửi chụp lại ảnh màn hình đủ 20 người gửi cho trợ lý lớp học (Info Trợ lý sẽ có sau khi bạn ghi danh và vào nhóm Zalo đăng ký)

Yêu cầu 2:

Đăng link bài viết này lên facebook và zalo cá nhân chính chủ của bạn ở chế độ công khai (Không xóa cho đến khi kết thúc khóa học). Đăng với tiêu đề "Cũng là lớp học nhưng nó lạ lắm". Đăng xong bạn chụp ảnh màn hình bài đăng của facebook và zalo gửi cho Trợ lý lớp học.

Như vậy thôi...!

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin lớp học và các hướng dẫn có liên quan thông qua nhóm Zalo đăng ký và trợ lý hỗ trợ.

Đăng ký ngay

 


Gửi bình luận

Được quan tâm


Chuyên trang chia sẻ về Marketing online

Tôi Bùi Văn Mạnh, một người có đam mê marketing online và lập trình. Có lẽ những điều tôi chia sẻ chưa hẳn đã đúng với tất cả các trường hợp, nhưng đó là những gì tôi đã làm, đã trải qua và đúc rút lại, nếu bạn có quan điểm  khác vui lòng comment vào dưới mỗi bài viết để cùng tham khảo và học hỏi lẫn nhau.

Nhom