Cách đổi hình nền, chủ đề Messenger về trạng thái cổ điển bình thường

Việc này có vẻ khá đơn giản với những người đã biết tuy nhiên với những người chưa thử bao giờ thì mày mò cũng mất khá nhiều thời gian, Mạnh sẽ chia sẻ với các bạn cách làm nhanh nhất nhé.

Xem thêmCác nguồn thu nhập thụ động tốt nhất năm 2023

 

Trạng thái có hình nền

Trạng thái có hình nền

Đây là Messanger khi có cài chủ đề và hình nền thay đổi. Bây giờ bạn chọn khung chát muốn thay đổi sau đó bấm vào tên của đối tác đang chát với mình. Sẽ được như hình dưới đây:

Thông tin người chát

Thông tin người chát

Sau đó bạn chọn "Chủ đề" Hoặc bạn có thể bấm giữ vào phần trống trên cửa số chát như hình phía trên đầu thì nó cũng hiển thị ra Popup chọn chủ đề, bạn kéo xuống tới khu vực chọn "Màu sắc & màu chuyển sắc" rồi chọn màu xanh như hình dưới đây.

Chọn màu xanh mặc định này

Chọn màu xanh mặc định này

Tiếp theo bạn chỉ cần Click chọn "Thay đổi"

thay đổi

Tiếp theo Messager hiển thị cho bạn xem lại trước khi thay đổi. Bạn chỉ cần Click "Chọn" là xong.

Click chọn

Và đây là kết quả của bạn:

Kết quả cuối cùng

Chúc bạn thành công.

-------------

Có thể bạn quan tâm: Thu nhập thụ động là điều mà khá nhiều người quan tâm, nhất là trong giai đoạn kinh tế thị trường có nhiều biến động như hiện nay. Việc có 1 nguồn thu nhập thụ động từ kinh doanh online một cách thụ động sẽ luôn làm bạn yên tâm. Tuy nhiên đã gọi là thu nhập thụ động thì nó phải thực sự thụ động chứ không phải là "Làm thì có ăn - nghỉ làm thì cũng hết tiền". Nếu bạn quan tâm và mong muốn có 1 nguồn thu nhập như vậy, hãy xem bài viết trên link mình để trên đầu bài viết. Hoặc để lại số điện thoại mình sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại

Chúc bạn có nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống. Trên website buimanh.com của mình có rất nhiều cơ hội kinh doanh thú vị bạn hãy tìm và tham khảo nhé.


Gửi bình luận


Các tin liên quan

Các tìm UID facebook trên điện thoại nhanh, đơn, không dùng tool, phần mềm, app

Hướng các tìm UID facebook nhanh nhất, tiện lợi và rất đơn giản, không cần đến các thao tác phức tạp, không sử dụng tool, phần...

Hướng dẫn tải video từ thư viện quảng cáo (Ads Library) của Facebook đơn giản nhất

Với những ai đã và đang chạy quảng cáo facebook ads thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với thư viện quảng cáo mẫu (Ads Library)...


Chuyên trang chia sẻ về Marketing online

Tôi Bùi Văn Mạnh, một người có đam mê marketing online và lập trình. Có lẽ những điều tôi chia sẻ chưa hẳn đã đúng với tất cả các trường hợp, nhưng đó là những gì tôi đã làm, đã trải qua và đúc rút lại, nếu bạn có quan điểm  khác vui lòng comment vào dưới mỗi bài viết để cùng tham khảo và học hỏi lẫn nhau.

Nhom