Hướng dẫn tạo thu nhập 5-10 triệu thụ động mỗi tháng không cần kỹ năng, thời gian và vốn

Thụ động nghĩa là tạo ra dòng tiền về túi chứ không phải đi kiếm tiền theo từng công việc. Do vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thức để tạo ra nguồn thu nhập thụ động thực sự một cách chi tiết rõ ràng. Công việc đó là gì? checklist công việc cụ như thể nào? tại sao lại có thu nhập và tại sao nó lại thụ động, cần có công cụ gì để triển khai...

Tạo ra nguồn thu nhập thụ động

Tạo nguồn thu nhập thụ động 5-10tr/tháng ổn định

Để có thu nhập thụ động 5-10 triệu mỗi tháng, bạn có thể làm được những công việc sau không?

1. Đi tặng các khóa học Tiktok, Seo top google, marketing miễn phí

2. Gửi link bài viết cho người khác đọc

3. Gửi mỗi ngày 10-20 email cho người khác (Nội dung chuẩn bị sẵn)

4. Tặng, phát, dán tờ rơi, cardvisit (Nếu bạn có cơ hội đi lại và gặp gỡ người khác)

Vậy thôi...Nếu bạn cảm thấy những việc này bạn có thể làm được thì hãy đọc tiếp, mình sẽ phân tích cụ thể chi tiết về công việc này. 

1. Về tư tưởng

Đây là 1 công việc phổ thông, đơn giản theo kiểu "Lao động chân tay" trên mạng. Vâng...nó thực sự đơn giản, nhưng không có nghĩa là không làm mà cũng có ăn, nó chỉ là đơn giản nhất so với các công việc online hiện nay mà thôi.

Do vậy nếu bạn cảm thấy lăn tăn về checklist 4 công việc phía trên sợ rằng mình không làm được thì tốt nhất bạn nghỉ đi cho khỏe, khỏi cần cố gắng đọc hết bài viết này làm gì cho mất thời gian.

Mình thực sự trân trọng những người có mong muốn kiếm tiền và sẵn sàng lao động, còn những người muốn có tiền nhưng cái gì cũng không muốn làm, chưa làm nhưng đã kết luận là không làm được, chưa tìm hiểu hết đã cho rằng mình quá giỏi chỉ "Nghe nhạc hiệu đã đoán được chương trình", những "thiên tài" kiểu này mình không muốn tiếp chuyện.

Lời lẽ có vẻ khó nghe...nhưng đây là cách để mình lọc đi những "thiên tài rác", bởi chỉ có người vượt qua được những lời lẽ khó nghe này mới thực sự trân trọng, đáng hợp tác, đáng để mình bỏ thời gian công sức ra chỉ dẫn và hỗ trợ.

Biết ơn bạn đã đọc tiếp...!

2. Công việc này là gì?

Hiểu 1 cách đơn giản nhất thì đây là công việc mà nhiệm vụ của bạn là phát triển 1 cộng đồng tiêu dùng, sau đó cộng đồng này sẽ phát sinh ra tiền từ việc tiêu dùng của họ...Bạn sẽ có tiền. Nôm na là vậy, đọc tiếp đi từ từ bạn sẽ hiểu hết.

3. Nền tảng quản lý?

BOC là 1 nền tảng phát triển hệ thống bền vững. Cung cấp nguồn nhân lực và những giá trị đội nhóm, hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh hệ thống khác, đồng thời tạo ra nguồn thu nhập thụ động gia tăng cho các thành viên tham gia.

BocBOC - Nền tảng kinh doanh hệ thống bền vững

4. Cơ chế trả tiền

4.1. Điều kiện tham gia, vốn

Để tham gia môi trường kinh doanh này bạn không cần bỏ vốn. Tuy nhiên để kích hoạt tài khoản và kiếm tiền cùng BOC bạn cần hoàn thành 1 đơn hàng tối thiểu 50 điểm (tương đương khoảng 625.000đ). 

Sản phẩm cần mua là gì? 

Sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ tự lựa chọn sản phẩm phù hợp trong WebApp của BOC. Những sản phẩm này chủ yếu tập trung vào lĩnh vực tiêu dùng, đảm bảo về chất lượng, thương hiệu và giá cả tương đồng với giá đang bán ngoài thị trường. Mình không muốn đi quá sau về sản phẩm trong bài viết này vì chúng ta đang bàn cách kiếm tiền là chính. 

Tháng nào cũng phải mua không?

Không. Tiền trong túi bạn không ai ép được bạn. Do đó việc các tháng tiếp theo bạn có mua hàng hay không đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hãy căn cứ vào điều kiện nhận hoa hồng để có được sự lựa chọn phù hợp.

4.2. Cơ chế trả tiền hoa hồng

4.2.1 Hoa hồng đội nhóm:

Sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt. Bạn bắt đầu tìm người hợp tác để phát triển cộng đồng của mình.  Với mỗi người tham gia hệ thống trực tiếp của bạn, bạn nhận được 40% hoa hồng trên mỗi đơn hàng của hộ (tính theo điểm). Đối với những người do họ giới thiệu ra bạn nhận được 10%.

Hoa hồng hệ thống

Mô hình chi trả hoa hồng BOC

Ví dụ:

Một người tham gia hệ thống của bạn và để mong muốn kiếm tiền cùng BOC họ mua 1 hộp An Nhiên Ẩm với giá 650.000đ = 52 điểm

Bạn sẽ được (Hoa hồng F1):

52 x 10.000 x 40% = 208.000đ. 

Tương tự người bạn trên hợp tác với 1 người khác kinh doanh cùng BOC và họ mua 1 hộp Phụ Khoa Nữ Oa với giá 649.000đ = 52 điểm

Bạn sẽ được (Hoa hồng F2):

52 x 10.000 x 0% = 52.000đ.

4.2.1 Hoa hồng thủ lĩnh:

Mỗi đơn hàng phát sinh hệ thống sẽ chuyển 20% chia vào các "Bể đồng chia" dành cho các cấp bậc thủ lĩnh, hưởng lợi nhuận của toàn công ty. Việc hưởng lợi nhuận của toàn công ty phụ thuộc vào doanh số hệ thống của bạn (Tính tổng 5 tầng gần nhất). Mức tối thiểu để bắt đầu chia lợi nhuận toàn công ty là 8.000 điểm. Về cụ thể sau khi trở thành thành viên bạn sẽ tìm hiểu sau mình không muốn đưa ra chi tiết ở đây sợ các bạn rối trí vì số tiền này thực sự rất lớn.

4.3. Điều kiện nhận hoa hồng hệ thống

Khi bạn đã phát triển được 1 hệ thống hợp tác cùng bạn, lợi nhuận của bạn sẽ phát sinh từ những đơn hàng của họ. Lúc này chúng ta sẽ có điều kiện nhận hoa hồng hệ thống, cụ thể như sau:

- Để nhận hoa hồng từ F1 (40%): Trong tháng đó bạn cần hoàn thành tối thiểu 50 điểm doanh số cá nhân.

- Để nhận hoa hồng từ F2 (10%): Trong tháng đó bạn cần hoàn thành tối thiểu 100 điểm doanh số cá nhân.

- Để nhận hoa hồng thủ lĩnh, trong tháng bạn cần đạt doanh số hệ thống 5 tầng tương ứng với từng bể

*Note: Việc quản lý tất cả hoa hồng, điều kiến, chi trả, doanh số, hệ thống.... Được tự động hóa trên WebApp của BOC bạn nắm để hiểu thôi, còn lại không cần tính toán gì.

5. Cơ chế đặc biệt

Đây là điều khác biệt lớn nhất của BOC. Là điều khiến bạn chắc chắn quyết định kinh doanh cùng BOC chứ không phải bất kỳ 1 mô hình kinh doanh nào khác.

Đọc kỹ nhé....!

Nếu bạn đã đọc kỹ nội dung phía trên thì các bạn thấy rằng: Tiền hoa hồng chủ yếu được tạo ra bởi F1 và F2. Do vậy muốn có nhiều tiền thì các bạn phải hợp tác càng nhiều F1 càng tốt....đúng không. 

Hãy thử đặt phép tính thế này: Giả sử bạn muốn có thu nhập 10 triệu/tháng và tháng nào cũng như vậy, kể cả không làm nữa thì thu nhập cũng không giảm, nghĩa là Thu nhập thụ động. Bây giờ làm thế nào?

- Trước tiên để có thu nhập 10 triệu. Theo cách trả hoa hồng của BOC thì mỗi F1 mua hàng bạn sẽ có 208.000đ. Vậy để có 10 triệu bạn cần có 10.000.000 / 208.000 = 48 F1 

Oh....Bạn có thể mời hợp tác được 48 F1 hay không? Tôi nghĩ là có thể, nhưng sẽ rất khó. Có chăng 5,6 người thì đơn giản hơn phải không?

Vâng...Cái hay của chính sách này chính là bạn chỉ cần hợp tác với 5,6 F1 thì bạn cũng có thể đạt được 48 F1 và đạt được thu nhập như mong muốn. Cụ thể chính sách này như sau:

Khi F1 của bạn xây dựng đội nhóm được tối thiểu 5 người (5 F2 của bạn), lúc này hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người trong số 5 người đó và chuyển lên làm F1 trực tiếp của bạn. Cơ chế này có thể nói là "Tri ân 1 F1 cho tuyến trên". Cơ chế này nghe qua có 1 thứ cảm giác như là mất mát. Tuy nhiên tri ân 1 người và nhận về rất nhiều người thì không thể nói là mất mát được. 

Giả sử bạn hợp tác được với 6 người làm F1. Bạn tri ân 1 người cho tuyến trên bạn còn 5 người. Khi 5 người này làm việc bạn sẽ nhận được của mỗi người 1 F1 tri ân, bạn sẽ có 10 F1, trong đó 5F1 cũ và 5F1 mới. 5F1 mới này làm việc lại tiếp tục tri ân mỗi người F1 bạn sẽ có 15F1 trong đó 10F1 cũ và 5F1 mới....Cứ tương tự như vậy chúng ta có thể nhận được 48F1 và đạt được mục tiêu về thu nhập 10 triệu đã đưa ra phía trên.

Hệ thống của bạn sẽ tăng trưởng tự động theo cấp số cộng mà cơ số của phép cấp số cộng này chính là số lượng F1 gốc ban đầu mà bạn hợp tác. Như vậy bạn muốn nhanh đạt được mục tiêu bạn chỉ cần tăng số F1 trực tiếp gốc lên kết hợp với chăm sóc tốt số F1 mới được chuyển lên là bạn có tiền...Và thu nhập sẽ luôn có xu hướng tăng do hệ thống luôn vận hành theo hướng tự động tăng F1.

- Thứ 2: Làm sao để nguồn thu nhập này luôn ổn định và không bị rớt...chứ tháng nào cũng đi tuyển mới thì không ai chịu nổi.

Vậy muốn thu nhập luôn ổn định và tăng trưởng thì đòi hỏi 48F1 kia tháng nào cũng phải mua hàng tối thiểu 50 điểm, chứ không phải mua tháng đầu tiên xong rồi thôi. 

Nhìn vào điều kiện nhận hoa hồng (Mục 4.3) chúng ta thấy rằng một người sẽ tiếp tục mua hàng khi họ có nhu cầu dùng sản phẩm và quan trọng nhất là họ có hệ thống phía dưới. Họ phải mua thì mới được nhận hoa hồng hệ thống, nếu họ không mua đủ điều kiện hoa hồng này sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn vào ngày cuối tháng. chúng ta chỉ cần giúp cho hệ thống F1 có thêm 1 tầng nữa là họ sẽ đều đặn mua hàng. Khi họ mua hàng thì chúng ta có tiền thôi.

Tất nhiên ... mọi phép tính và lập luận phía trên đều là tương đối, mục đích để mọi người hình dung ra cách thức vận hành của dòng tiền mà bạn sẽ nhận được. 

Rất hay phải không? 

Hay....nhưng....Đừng tham gia.

Bởi vì còn 1 điều này nữa, bạn cần phải đọc tiếp, đọc rất kỹ rồi hãy quyết định có tham gia hay không? Chúng ta cùng nói về cách làm, nếu dễ thì hãy làm, còn khó thì thôi đừng làm nhé.

6. Cách làm

Ngay đầu bài viết mình đã nói nếu bạn làm được Checklist 4 công việc đó thì hãy đọc tiếp. Bây giờ mình sẽ giải thích cụ thể từng nội dung công việc một để các bạn hình dung và lên ý tưởng cho việc bắt tay làm việc với BOC nhé.

6.1. Chia sẻ, tặng khóa học miễn phí

Đội ngũ của BOC sẽ tạo ra những khóa học chất lượng như Bán hàng Tiktok, Seo Top Google, Marketing online.. Miễn phí và tổ chức hàng tuần. Nhiệm vụ của bạn chỉ là chia sẻ, mời các học viên vào lớp, trong quá trình dạy giảng viên sẽ chuyển hóa những người này trở thành thành viên của BOC và gán dưới hệ thống của bạn.

Chia sẻ và mời như thế nào, content mời được hướng dẫn chi tiết bạn chỉ cần làm theo. Đội ngũ BOC còn trang bị cả Landing page có sẵn, công cụ quản lý thống kê khách mời.

Đơn giản vậy thôi....bạn làm được chứ?

6.2. Gửi bài viết cho người khác đọc

Như bài viết bạn đang đọc ở đây, khả năng cao là do 1 ai đó gửi cho bạn hoặc bằng 1 cách nào đó tiếp cận tới bạn. Lát nữa khi bạn bấm vào link đăng ký tham gia phía dưới thì bạn sẽ được gán trực tiếp vào hệ thống của người đã tiếp cận link. Bài viết này nhằm mục đích giúp những người có khát khao kiếm tiền tìm được con đường kiếm tiền đơn giản và hiệu quả nhất...nó sẽ được nhắm đối tượng là những người mong muốn kiếm tiền. Ngoài ra còn nhiều những bài viết khác phù hợp với từng trường hợp.

Ví dụ

Đối tượng làm Sale Bất động sản sẽ có bài viết kiểu như: "Nghệ thuật thao túng tâm lý trong chốt sale bất động sản" hay "6 kênh bán bất động sản hiệu quả có thể bạn chưa bao giờ nghĩ tới"....

Đối tượng là mẹ bỉm sữa sẽ có những bài viết kiểu như "Làm sao để trẻ 6 tuổi cai điện thoại mỗi khi đến giờ ăn" hay "6 nghệ thuật dạy trẻ của người Nhật mà các mẹ Việt chắc chắn phải biết"...

Đối tượng là giáo viên sẽ có những bài viết kiểu như: "Thực hư chuyện tăng lượng cho giáo viên vào cuối năm nay"....

Hay những bài viết chung chung kiểu như: "Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình", "Cách để chồng làm hết việc nhà mà vẫn ngoan như cún con"....

...v....v.....

Và còn rất nhiều các bài viết các chủ đề khác nhau nữa sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Tất cả các bài viết kiểu này sẽ được khéo léo lồng ghép cơ hội kinh doanh cùng BOC vào trong đó. 

Nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn bài viết phù hợp rồi gửi link cho đối tượng phù hợp mà thôi, có thể gửi qua nhóm zalo, nhóm facebook, chia sẻ lên tường, trong comment bình luận, các diễn đàn...hay gửi id riêng cho 1 ai đó, miễn sao càng nhiều người đọc càng tốt.

Tất cả các link này đều gán mã giới thiệu BOC của bạn, nên khi họ tham gia sẽ mặc nhiên là F1 của bạn.

Đơn giản vậy thôi....bạn làm được chứ?

6.3. Gửi email theo nội dung đã chuẩn bị

Nói đến Email Marketing nghe rất ngại phải không. Mình chỉ muốn hướng tới cách làm đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được, do vậy mình sẽ không nhắm tới việc xây dựng các chiến dịch email marketing chuyên nghiệp.

Mình đã chuẩn bị một số email có sẵn. Bạn đơn giản giản chi cần copy nội dung rồi gắn mã giới thiệu của mình vào và gửi email cho khách hàng thông qua Gmail thông thường thôi. Đơn giản ngày vài chục cái email theo kiểu Copy Paste thì ai cũng làm được.

Còn mail ở đâu ra, thì chỉ cần lên Facebook tìm những bài viết để lại Email thì muốn bao nhiêu cũng được.

Đơn giản vậy thôi....bạn làm được chứ?

6.4. Tiếp cận Card, tờ rơi

Cái này rất hay nè....đừng xem thường cách làm có vẻ rất "nông dân" này. Ngay cả những ông lớn như Viettel, FPT, VTC... vẫn cho nhân viên đi dán tờ rơi khắp nơi để bán dịch vụ interner, truyền hình đó thôi. Hay như Vinhome, Novaland, EcoPark... những ông trùm Bất động sản với những dự án nghìn tỷ thì cũng cho người đi phát tờ rơi, treo quảng cáo khớp nơi.

Theo bạn tìm người mua căn hộ vài tỷ dễ hơn hay tìm người "muốn kiếm tiền" dễ hơn.?

VD: Card cảm ơn

Card cảm ơn

Mặt trước Card

card cảm ơn sau

Mặt sau Card

VD: Thẻ ghi công dụng thuốc của hiệu thuốc

Thẻ ghi công dụng thuốc

Mặt trước thẻ

Thẻ ghi công dụng thuốc

Mặt sau thẻ

Và còn nhiều loại thẻ khác nữa phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

Cơ chế hoạt động của thẻ này như sau:

Đầu tiên phải nói đến sự khác biệt, tạo sự tò mò. Khi người nhận thẻ quét mã QR bằng zalo hoặc các phần mềm quét mã sẽ được đưa tới bài viết này hoặc bài viết tương ứng. Quan trọng là mã QR này đã tự động gắn mã giới thiệu BOC của người phát thẻ. Cho nên nếu khách hàng quan tâm và mong muốn hợp tác thì sẽ là thành viên trong đội của người phát thẻ.

Việc của bạn chỉ là tiếp cận thẻ này tới những đối tượng phù hợp với mục tiêu càng nhiều càng tốt.

Đơn giản vậy thôi....bạn làm được chứ?

Tôi biết trong đầu bạn đang nghĩ ra vô vàn ý tưởng để phát triển và kiếm tiền cùng BOC rồi. 

Trên đây chỉ là 4 cách thức đơn giản và độc đáo để hỗ trợ phát triển kinh doanh cùng BOC, ngoài ra còn rất nhiều cách làm sáng tạo khác nữa của Đội ngũ BOC cũng như những người đã tham gia hoặc của chính cá nhân bạn. 

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của chúng tôi hay chưa?

Nếu đã sẵn sàng hãy bấm vào link sau để đăng ký 1 tài khoản và bắt đầu kiếm tiền:

Đăng ký tài khoản BOC

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại số điện thoại trong ô dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải quét các vấn đề của bạn:

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại
 

“Cảm giác an toàn chỉ là một khái niệm mê tín. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu táo bạo, hoặc là chẳng có gì cả.” – Helen Keller

Helen Keller là tác giả của câu nói truyền cảm hứng trên đây. Tinh thần mạo hiểm của bà – hoặc là có tất cả, hoặc không có gì – thực sự là một bài học đáng suy ngẫm cho hậu thế.

Tôi thích câu nói này và muốn gửi nó tới bạn trước khi bắt đầu kinh doanh cùng BOC.


Bình luận (5)

LH
Lê Hoài

Tuy hơi dài nhưng em đã đọc hết ạ, bài viết rất cuốn hút, chân thực và chi tiết. Em đã đăng ký thành viên, rất mong tiếp sau đây được sự hướng dẫn của anh. Cảm ơn anh nhiều

14:50 Ngày 11/02/2023     Trả lời

BM
Bùi Mạnh (Quản trị viên)

@Lê_Hoài OK em, chỉ cần em xác định nghiêm túc và sẵn sàng hành động. A luôn sẵn sàng

14:57 Ngày 11/02/2023     Trả lời

TT
Thanh Thanh

Cảm ơn em Lệ Thúy đã gửi cho chị link bài viết này. Cảm ơn anh Mạnh đã mang đến cho em 1 cơ hội phù hợp. Em làm công chức khá bận và cũng không có kỹ năng gì. Em thấy 4 cách kia em làm được 3 chắc là được đấy anh nhỉ. hi

15:06 Ngày 11/02/2023     Trả lời

VM
Bùi Văn Mạnh

@Thanh_Thanh Được chứ e. Công việc này rất phù hợp với những người ít thời gian, dễ làm. Còn ai mạnh thì cứ triển khai các biện pháp cao cấp hơn. Chúc mừng em đã có quyết định hợp tác rất sớm

16:35 Ngày 11/02/2023     Trả lời

TN
nguyễn thị Nhung

Hay quá anh ạ. Cơ hội cho tất cả mọi người đều làm được chỉ cần chăm chỉ

05:54 Ngày 23/02/2023     Trả lời


Gửi bình luận


Các tin liên quan

Các nguồn thu nhập thụ động tốt nhất năm 2023

Thu nhập thụ động là điều mà rất nhiều người hướng tới, nó không những đảm bảo cho 1 cuộc sống hạnh phúc mà nó còn...


Chuyên trang chia sẻ về Marketing online

Tôi Bùi Văn Mạnh, một người có đam mê marketing online và lập trình. Có lẽ những điều tôi chia sẻ chưa hẳn đã đúng với tất cả các trường hợp, nhưng đó là những gì tôi đã làm, đã trải qua và đúc rút lại, nếu bạn có quan điểm  khác vui lòng comment vào dưới mỗi bài viết để cùng tham khảo và học hỏi lẫn nhau.

Nhom