Hướng dẫn tải video từ thư viện quảng cáo (Ads Library) của Facebook đơn giản nhất

Với những ai đã và đang chạy quảng cáo facebook ads thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với thư viện quảng cáo mẫu (Ads Library) của Facebook. Ở đó có hầu hết các mẫu quảng cáo đang chạy mà bạn có thể tìm kiếm bằng từ khóa. Chúng ta thường dựa vào thư viện này để tham khảo đối thủ, học mót content và đôi khi còn copy vể sửa rồi chạy. 

Nếu bạn nào có chưa biết có thể tham truy cập thư viện ở đây nhé: 

https://www.facebook.com/ads/library/

Tuy nhiên có nhiều bạn gặp khó khăn trong việc tải các video trong thư viện này về máy. Hôm nay BuiManh hướng dẫn cách rất đơn giản để bạn có thể tải video ở bài quảng cáo về máy trong một nốt nhạc nhé.

Đầu tiên thì bạn mở thư viện ra và tìm tới bài quảng cáo có video cần tải. Mình ví dụ muốn tải video mũi tên đỏ trong hình dưới đây nhé.

Tải video từ thư viện quảng cáo

Tiếp theo bạn hãy bấm vào "Xem chi tiết quảng cáo". Xong rồi đừng có bấm Play video nhé. Bấm chuột phải lên video chọn "kiểm tra" như hình bên dưới.

Kiểm tra phân tử

Tiếp theo hãy click chuột phải vào cái đường link xanh xanh trong thẻ video như trong hình dưới đây. Đường link bắt đầu bằng https://scontent.fhan2-3.fna.fbcdn.net/v...... mà mình khoanh đỏ ấy.

Mở trong thẻ mới

Sau đó bấm "Mở trong thẻ mới". Lúc này trình duyệt sẽ tải xuống 1 file, bạn có thể đặt tên cho file đó theo ý bạn. Tải xong thì nó chỉ là 1 file không định dạng. như thế này.

Video tải xuống

Tới đây bạn chỉ cần bấm chuột phải vào tên cái file kia, chọn đổi tên (Rename) sau đó thêm đuôi .mp4 ở cuối là xong rồi.

Thật đơn giản phải không nào. Chúc bạn thành 


Gửi bình luận


Các tin liên quan

Các tìm UID facebook trên điện thoại nhanh, đơn, không dùng tool, phần mềm, app

Hướng các tìm UID facebook nhanh nhất, tiện lợi và rất đơn giản, không cần đến các thao tác phức tạp, không sử dụng tool, phần...

Cách đổi hình nền, chủ đề Messenger về trạng thái cổ điển bình thường

Đôi khi bạn thay đổi chủ đề Messenger cố ý hoặc vô tình, nhưng khi muốn quay lại màn hình thân thuộc ban đầu cho quen...


Chuyên trang chia sẻ về Marketing online

Tôi Bùi Văn Mạnh, một người có đam mê marketing online và lập trình. Có lẽ những điều tôi chia sẻ chưa hẳn đã đúng với tất cả các trường hợp, nhưng đó là những gì tôi đã làm, đã trải qua và đúc rút lại, nếu bạn có quan điểm  khác vui lòng comment vào dưới mỗi bài viết để cùng tham khảo và học hỏi lẫn nhau.

Nhom