Hướng dẫn cách triển khai chia sẻ lớp học TikTok đối với thành viên chính thức BOC Group

TikTok là một ứng dụng video ngắn được yêu thích trên toàn thế giới, thu hút hàng trăm triệu người dùng mỗi ngày. Nhờ tính năng tương tác và phong cách trẻ trung, TikTok đã trở thành một kênh tiếp thị rất hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những thương hiệu dành cho giới trẻ.

Để hỗ trợ các thành viên BOC xây dựng hệ thống. Đội ngũ Admin BOC đã xây dựng lớp học "Thử thách 3 ngày 1000 Follow đầu tiên" do Speaker Phạm Khánh Khương giảng dạy. Đây là 1 khóa học giá trị với những Modulle thực chiến nhắm tới việc xây dựng kênh bán hàng ngay và luôn cùng với sự huấn luyện chuyên sau về Content.

Trong khóa học này các học viên mới sẽ được chuyển hóa thành đại lý chính thức của BOC, kinh doanh cùng mô hình BOC. Theo thống kê sơ bộ tỉ lệ chuyển đổi lần 1 trung bình khoảng 20%. Nghĩa là 100 người học sẽ có khoảng 20 người trở thành thành viên của BOC. 

Tại sao lại là chuyển đổi lần 1: Vì học viên tất cả được mời vào 1 nhóm chung. số còn lại không chuyển đổi hoặc không học sẽ tiếp tục có thể tham gia những khóa sau hoặc 1 khóa học khác (VD Seo top google tặng website chẳng hạn) sẽ được chuyển đổi tiếp.

Nhiệm vụ thành viên BOC

Để xây dựng hệ thống đại lý bên BOC và kiếm tiền bạn chỉ cần làm 1 việc đơn giản là chia sẻ thông tin về học tới cộng đồng quanh bạn, chăm sóc họ. Việc chuyển đổi họ thành đại lý của bạn thì Đội ngũ Admin BOC xử lý.

Để đảm bảo cho việc quản lý và chăm sóc học viên sau khi vào lớp, hệ thống của chúng ta đã có cơ chế hoàn hảo và vô cùng thuận tiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng công cụ để quản lý và mới thành viên vào lớp học.

Bước 1: Link giới thiệu

Hãy đăng nhập vào tài khoản BOC của bạn (www.boc.is). Vào mục "Thông tin tài khoản" --> Vào tab "Giới thiệu". Tại đây bạn tiến hành tạo link giới thiệu...xem viveo 

Bước 2: Xem hướng dẫn cách làm hiệu quả

- Đây là cách làm của bạn Hiếu Health, vừa chia sẻ khóa học vừa hỗ trợ anh chị em trong nhóm, nhưng với cách làm này đã có gần 100 người tham gia nhóm zalo và kết quả có hơn 10 người tham gia lớp học chuyên sâu. tạo ra thu nhập ngay hơn 1 triệu và 1 đội nhóm làm việc sau này.

- Video hướng dẫn của Minh Lan, đã dùng những cách này để chia sẻ lớp học và có gần 80 người tham gia nhóm zalo, và chốt thành công 10 người vào lớp học. Có được thu nhập trực tiếp hơn 1 triệu đồng và quan trọng là tạo ra 1 đội nhóm làm việc trong thời gian tiếp theo

- Bạn Vân Anh với cách làm hiệu quả đã tạo ra 75 thành viên nhóm trong vòng 3 ngày:

Dưới đây là một số lợi ích và tiềm năng của bán hàng trên TikTok:

  1. Tiếp cận đối tượng khách hàng rộng: TikTok có nhiều người dùng trẻ, đặc biệt là trong độ tuổi từ 16 đến 34. Đây là nhóm đối tượng mà nhiều thương hiệu đang cố gắng tiếp cận và bán hàng. Nếu bạn có một sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng này, TikTok có thể là nơi tiếp cận hiệu quả.

  2. Tăng tương tác với khách hàng: TikTok là một nơi tuyệt vời để tăng cường tương tác với khách hàng của bạn. Tương tác trên TikTok có thể giúp xây dựng lòng tin và tăng độ tin cậy của thương hiệu. Các tương tác này có thể là việc tạo ra những video truyền tải thông tin về sản phẩm của bạn, hoặc là những cuộc thi, thử thách hoặc sự kiện khác để khách hàng tham gia.

  3. Tăng lưu lượng truy cập trang web: TikTok có thể được sử dụng để tạo nhu cầu và tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Việc liên kết tới trang web của bạn trên các video trên TikTok có thể giúp tăng độ tin cậy và khả năng mua hàng của khách hàng.

  4. Giảm chi phí tiếp thị: TikTok cũng là một cách để giảm chi phí tiếp thị cho thương hiệu của bạn. Sử dụng TikTok để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm một số chi phí trong quảng cáo truyền thống.

Tuy nhiên, để thành công trên TikTok, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để tạo ra những video chất lượng cao, tạo nội dung hấp dẫn và tương tác với khán giả. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến việc đưa ra thông điệp thương hiệu phù hợp với phong cách của TikTok.


Gửi bình luận

Được quan tâm


Chuyên trang chia sẻ về Marketing online

Tôi Bùi Văn Mạnh, một người có đam mê marketing online và lập trình. Có lẽ những điều tôi chia sẻ chưa hẳn đã đúng với tất cả các trường hợp, nhưng đó là những gì tôi đã làm, đã trải qua và đúc rút lại, nếu bạn có quan điểm  khác vui lòng comment vào dưới mỗi bài viết để cùng tham khảo và học hỏi lẫn nhau.

Nhom